Mai-Archi - MAI-ARCHI

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MAI-ARCHI 

Địa chỉ: 34 - 36 Đường B2 (Khu đô thị SALA - Thủ Thiêm), P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM  

Điện thoại: 028. 3899 8890  -  Email: info@maiarchi.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Cty.TNHH.Tuvan.Thietke.Xaydung.Maiarchi/

 

 

     

     MAI-ARCHI là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến trúc công trình, Quy hoạch đô thị và Lập dự án đầu tư được thành lập vào năm 2006. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn tự hào vì đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao về chuyên môn, đạt hiệu quả cao về đầu tư, góp phần mang lại sự thành công cho dự án. Phương châm phát triển của chúng tôi: Nhiệt tình, sáng tạo không ngừng và luôn xem sự thành công của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chính mình.

    Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, công ty MAI-ARCHI đã tham gia và đạt được nhiều giải thưởng lớn uy tín trong nước như: Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2007 và năm 2014; Giải thưởng Sáng tác, quảng bá tác phẩm về chủ đề học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015. Bên cạnh đó, còn nhiều tác phẩm Kiến trúc đoạt giải cao trong các kỳ thi tuyển phương án của Doanh nghiệp và Nhà nước.

    Với các nhân sự chủ chốt là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và Giảng viên thuộc các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ tài năng, làm việc hăng say và không ngừng sáng tạo. Chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến sự thành công cho dự án và kế hoạch đầu tư của quý khách hàng.

 

    

 

 

        

CỘNG SỰ CỦA CHÚNG TÔI
KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI